Bánh vị trà xanh! Thưởng cho bản thân một bữa trà chiều!

Việc ngồi nhâm nhi chén trà bên cạnh là những chiếc bánh quy nhỏ hay vài lát bánh kem từ xưa được xem là cách thưởng thức của giới quý tộc Anh, và chỉ có vua chúa, nữ hoàng mới có được thú vui này. Bởi trà vốn mang trong mình dư vị nhẹ nhàng, thư thái như một thứ nước êm dịu. Còn bánh lại mang vị ngọt ngào, một chút đậm đà cho cuộc sống vốn quá nhiều đắng cay. Trà – bánh hòa quyện với nhau, nhấn nhá dự vị, tạo nên một “couple” hoàn hảo.

Bánh giảm cân giới thiệu bạn bánh vị trà xanh, món bánh này  rất ngon và lạ miệng có màu xanh của lá cây trông thật tươi mát. Nó có thể được nhìn thấy ở nhiều nhà hàng trà và quán ăn nhanh.

1 bịch bánh sẽ có 10 chiếc, bánh được chiên lửa nhỏ khoảng 3-4 phút là có thể bắc ra khỏi chảo, rất nhanh phải không. Quanh bánh sẽ có một lớp vừng trắng bọc đường viền của bánh. Vỏ bánh giòn thơm thoang thoảng hương trà, nhân bánh mềm và đặc sệt khoai môn. Ai mà không yêu thích và cưỡng lại sự hấp dẫn từ những chiếc bánh quy thơm như trà này!

Bạn hãy làm thử tại nhà chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản như khoai môn, bột

Pha một ấm trà, hãy nhấp một ngụm tráng miệng và từ từ cảm nhận, nhai kỹ và tận hưởng thời gian một mình trong những ngày bận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *