Bánh kem đáng yêu dành cho người yêu thương

Những dịp lễ hay kỷ niệm thì không thể thiếu bánh kem phải không nào? Cùng tham khảo mẫu bánh sinh nhật gia đình, dành tặng những người thân yêu nhé!

1. Bánh trứng ốp la

Đôi khi không phải quá khoa trương hay tốn kém, chỉ cần một chiếc bánh kem được trang trí đẹp mắt cùng lời chúc độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp buổi tiệc sinh nhật của bạn thân trở nên thật đáng nhớ và lãng mạn đấy!

2. Bánh kem trò chơi – Matching Puzzle

Là một người đam mê trò chơi Matching Puzzle thì không thể bỏ qua chiếc bánh kem này. Nó sẽ làm cho người mà bạn muốn tặng một bất ngờ vô cùng lớn với thiết kế như 1 trò chơi thật trên điện thoại. Hãy lưu lại ngay và tặng cho cho người thân yêu thôi!!

3. Bánh vô cảm

Với những người theo trường phái hướng nội thì quả là thể bỏ qua chiếc hình mẫu bánh kem lý tưởng này, muốn nó ngộ nghĩnh hơn thì bạn có thế cắt cho nó một chiếc mồm sẽ trông thật vui vẻ trong bữa tiệc!

4. Bánh kem hình chú lợn

Với một người yêu màu hồng thì đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp, hẳn người được tặng sẽ vô cùng thích thú với hình mẫu bánh kem độc đáo này.

5. Bánh kem hình con ếch xanh

Chiếc bánh rất phù hợp để tặng ngay cho đứa bạn thân, một đứa lắm mồm thì con ếch này rất phù hợp.

6. Bánh kem hình “shit”

Cuộc sống bận rộn, cũng đồng nghĩa với chúng ta eo hẹp thời gian hơn. Quan hệ người với người cũng vì thế trở lên xa lạ và dửng dưng. Trong cái thế giới cô đơn ấy, còn gì quý hơn tình bạn, tình thân? Hãy sưởi ấm cho thứ tình cảm chân thành, tri giao ấy bằng những lời chúc tốt đẹp và những cử chỉ quan tâm rất đỗi giản đơn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *